Thứ Hai, ngày 18 tháng 2 năm 2013

HTC One: Chua ra mat da bi “nem da” vi ten xau

HTC One: Chưa ra mắt đã bị "ném đá" vì tên xấu
Trong thời gian tới đây, chiếc smartphone HTC One (hay còn gọi là HTC M7) sẽ được ra mắt vào ngày 19/2 trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của HTC. Tuy nhiên, siêu phẩm điện thoại của hãng sản xuất Đài Loan lại đang bị chê tới tấp chỉ vì cái tên. Theo đó, Cnet đã bình luận về cái tên siêu smarphone này là "đơn điệu và nhàm chán" để phân biệt với dòng smartphone One khác của HTC. Trang tin công nghệ này đã thẳng thừng chê bai chiến lược đặt tên thiếu hiệu quả của bộ phận marketing HTC.

Không thể phủ nhận rằng HTC muốn khẳng định rằng M7 là smartphone tốt nhất trong dòn sản phẩm One với tên gọi như thế nhưng người dùng lại nghĩ khác. Họ nhiều khả năng sẽ bị nhầm tưởng rằng HTC One yếu hơn so với HTC One X+ hay One X. Vì thông thường cái tên nào dài hơn sẽ là phiên bản nâng cấp và mạnh hơn. Bên cạnh đó, với cách đặt tên là HTC One thì hãng điện thoại Đài Loan cũng rất khó để có thể tìm một tên gọi hợp lý nếu như sau này muốn cho ra mắt thêm các sản phẩm thế hệ tiếp theo của HTC One.
Vừa qua, hình ảnh được cho là thiết kế chính thức của smartphone HTC One (hay còn gọi là HTC M7) phiên bản màu đen đã được lộ diện trên Evleaks. Về cơ bản thiết kế của máy không có nhiều khác biệt so với các tin đồn trước đó.

Hình ảnh được cho là thiết kế của HTC One màu đen. Thông tin về ngày bán siêu điện thoại M7 của HTC đã được lộ diện thông qua một hình ảnh rò rỉ gần đây. Theo đó, siêu phẩm sắp tới của HTC sẽ được bán vào ngày 8/3 tại Pháp với mức giá khoảng 650 euro (khoảng 18 triệu đồng). Bên cạnh thời điểm bán ra tại Pháp, bức ảnh bị rò rỉ cũng tiết lộ chút ít về cấu hình của M7.

Ngày lên kệ và giá bán của HTC M7 bị lộ.
Thông tin từ bức ảnh bị rò rỉ cho thấy smartphone M7 của HTC sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon lõi tứ tốc độ 1,7 Ghz cùng 2 GB RAM và màn hình 4,7 inch cho độ phân giải Full HD. Dường như chiếc điện thoại này sẽ không sử dụng công nghệ "siêu điểm ảnh" theo như một tin đồn trước đó mà thay vào đó là camera có độ phân giải 13 megapixel. Các thông số khác về cấu hình của M7 bao gồm dung lượng lưu trữ 32 GB, kết nối 4G LTE, NFC cùng với công nghệ Beats Audio thường thấy và chạy trên hệ điều hành Android với giao diện Sense 5.0. Thông tin về cấu hình của HTC M7 được cho là khá khớp với các tin đồn rò rỉ khác.
Theo Genk


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết HTC One: Chưa ra mắt đã bị "ném đá" vì tên xấu
Diễn đàn chiều cuối tuần - Happy Weekend...


http://chieucuoituan.com/threads/155101-HTC-One-Chua-ra-mat-da-bi-nem-da-vi-ten-xau?goto=newpost

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét